ญาญ่าซื้อบ้านให้แม่ที่นอร์เวย์ วิวสวยหลักสิบล้าน

ญาญ่าซื้อบ้านให้แม่ที่นอร์เวย์ วิวสวยหลักสิบล้าน

สำหรับคนเป็นลูกแล้ว คงคาดหวังอยากให้พ่อแม่สุขสบาย มีบ้านดี ๆ มีสุขภาพที่แข็งแรง เช่นเดียวกันกับสาวญาญ่า อุรัสยา ที่ตอบแทนความรักของคุณแม่ปลาที่เลี้ยงดูญาญ่ามาโดยตลอด ด้วยการซื้อบ้านให้คุณแม่ที่ประเทศนอร์เวย์

โดยที่พี่สาวญาญ่า แคทลียา เสปอร์บันด์ ได้ออกมาเผยแรงบันดาลใจในการซื้อบ้านหลังนี้ว่า คุณแม่พูดเล่น ๆ ทุกปีว่าถ้าถูกหวยรางวัลที่ 2 ชุดใหญ่ แม่จะซื้อบ้านหลังนี้ เพราะปกติจะมายืนดูพลุในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่นี่ด้วยความหนาวสั่น จนญาญ่าบอกว่า เห็นแม่พูดแบบนี้ก็อยากซื้อบ้านให้แม่มาก ๆ เลยจับมือกับอังเคิล เพอร์เฮนริค ไปถามนายหน้าขายบ้านว่า ถ้าบ้านแถวนี้ขายแล้วบอกด้วย

จากนั้นก็มีช่วงหนึ่งที่บ้านว่าง ทั้งญาญ่าและพี่แคทก็คุยกันแบบมีลับลมคมใน แม่เห็นว่าลูก 2 คนกำลังประมูลซื้อของกันก็ลุ้นไปด้วย ทั้งที่ไม่รู้ว่าลูกซื้ออะไร แต่เห็นกรี๊ดดีใจกันใหญ่ จนเมื่อวันเกิดแม่เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ลูกก็เอากุญแจบ้านมาให้ บอกแฮปปี้เบิร์ธเดย์คุณแม่ด้วย ทั้งนี้จะเห็นว่าวิวบ้านหลังนี้สวยมาก อยู่ติดทะเล ใกล้ท่าเรือ มองทอดออกไปสุดลูกหูลูกตา ซึ่งมาร์กี้ ราศรี ก็ยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า แม่ปลาถูกรางวัลที่ 1 ตั้งแต่ที่มีลูกน่ารักทั้งสองคนแล้ว และลูก ๆ ก็ถูกรางวัลที่ 1 เช่นกันที่มีคุณแม่ที่น่ารักจ้า

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ siamweek.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ