น้องกันฑ์ ชนะเดช จากรายการดัง ไลฟ์เปิดหมวกทั้งน้ำตา

น้องกันฑ์ ชนะเดช จากรายการดัง ไลฟ์เปิดหมวกทั้งน้ำตา

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวสุดสะเทือนใจ เมื่อเฟซบุ๊ก กัณฑ์ ชนะเดช ของน้องกัณฑ์ ผู้เข้าแข่งขันรายการดังอย่าง Kidzaaa ออกมาไลฟ์เปิดหมวกร้องเพลงหาเงินทำศพพ่อ ลั่น ขอทำเพื่อพ่อเป็นครั้งสุดท้าย

โดยน้องกัณฑ์ ชนะเดช เขียวเซ้น ได้ออกมาไลฟ์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมข้อความว่า "กัณฑ์ขอทำเพื่อพ่อเป็นครั้งสุดท้าย หาเงินงานศพพ่อครับ ธ.กสิกร 0771212867 ชนะเดช เขียวเซ้น (กัณฑ์รักพ่อสุดหัวใจ)" โดยก่อนเริ่มร้องเพลงน้องกัณฑ์พูดเสียงสั่นว่าไม่อยากเชื่อว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้น มันเกิดขึ้นเร็วมาก ทุกวันนี้ยังคิดว่าพ่อยังอยู่ ไม่ได้จากไปไหน อาจเพราะที่ผ่านมาพ่อก็อยู่ที่โรงพยาบาลทำให้ไม่ค่อยได้เจอกัน อาจจะยังไม่ชิน นานๆไปคงเริ่มชินและรับได้ (พ่อน้องป่วยและเข้ารับการรักษาตัวจากโรคมะเร็ง) จากนั้นก็เริ่มร้องเพลงปนเสียงสะอื้นก่อนที่จะร้องไห้ออกมา ท่ามกลางกำลังใจอย่างล้นหลามจากชาวเน็ตและหลายๆคนได้โอนเงินช่วยเหลือค่าทำศพให้พ่อน้องกัณฑ์

ที่ผ่านมาน้องกัณฑ์ ชนะเดช อยู่กับพ่อ 2 คน ฝึกร้องเพลงตั้งแต่ 5 ขวบ และเริ่มเล่นกีตาร์ ก่อนเริ่มรับงานดนตรีเพื่อแบ่งเบาภาระพ่อ เริ่มเล่นดนตรีเปิดหมวก หาเงินส่งตัวเองเรียน และเคยเข้าประกวดในรายการดัง Kidzaaa ที่ผ่านมาน้องมักจะให้คุณพ่อพาไปร้องเพลงเปิดหมวกตามที่ต่างๆและเริ่มอัดคลิปลงยูทูบทำให้เริ่มมีคนรู้จักมากขึ้น สำหรับใครที่อยากสนับสนุนและให้การช่วยเหลือน้องกัณฑ์ ชนะเดช สามารถร่วมช่วยเหลือน้องได้ทาง ธนาคารกสิกรไทย ชนะเดช เขียวเซ้น หมายเลขบัญชี 0771212867

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ siamweek.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ