เมียสายชิล ปล่อยผัวแซ่บกับสาวอื่น จะมีกี่คนก็ได้

เมียสายชิล ปล่อยผัวแซ่บกับสาวอื่น จะมีกี่คนก็ได้

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา เว็บไซต์เดลี่สตาร์ เผยเรื่องราวจากหญิงสาวรายหนึ่งผู้ใช้บัญชี TikTok @CliqueBaittv เมื่อไม่นานมานี้เธอตกเป็นประเด็นที่ วิพากษ์วิจารณ์กว้างขวางในสังคมออนไลน์ ภายหลังจากโพสต์คลิปแชร์ชีวิตส่วนตัว เผยความสัมพันธ์ของเธอและสามี โดยเธอเป็นภรรยาผู้ให้สามีไปแซ่บกับสาวอื่น ๆ ได้หลายคน

โดยหญิงสาวรายนี้และสามีแต่งงานอยู่ด้วยกันมานานถึง 12 ปี โดยในหลาย ๆ คลิปวิดีโอของเธอมักจะเห็นว่ามีผู้หญิงคนอื่น ๆ หลายคนมาร่วมอยู่ด้วย ซึ่งพวกเธอก็คือเหล่าสาว ๆ ของสามีเธอนั่นเอง และเธอก็เชื่อว่าการที่เธอยินดีให้สามีได้ทำตามใจ ทำให้ความสัมพันธ์ของเธอและเขามั่นคงยาวนานเช่นนี้ ไม่เพียงแค่ปล่อยให้สามีมีผู้หญิงอื่น แต่เธอยังทำหน้าที่ดูแลเขาและผู้หญิงของเขาด้วย ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารมื้อเย็นให้พวกเขากิน เธอก็ยินดีเสมอ หรือแม้กระทั่งเรื่องเงิน เธอก็โอนเงินส่วนที่เธอหามาได้เข้าบัญชีกลุ่ม ไว้สำหรับใช้จ่ายโดยรวม

หญิงสาวยอมรับอย่างเปิดเผยว่า สามีของเธอจะใช้แอปฯ หาคู่เดตยอดฮิตอย่าง Tinder เพื่อเจอสาว ๆ คนใหม่อยู่เรื่อย ๆ และได้มากเท่าที่เขาต้องการ ถึงขนาดสามีไปนอนกับผู้หญิงอื่นจนต้องท้องมีลูกด้วยกัน เธอก็ยังรับได้ ไม่เป็นปัญหา ซึ่งการมีอิสรภาพด้านผู้หญิงมากมายเช่นนี้ทำให้สามีแฮปปี้ และเธอเองก็ด้วยเช่นกัน

ภายหลังจากคลิปวิดีโอของเธอถูกแชร์ไปในโซเชียลมีเดีย ก็กลายเป็นที่สนใจ มีผู้เข้าชมกว่า 3 ล้านครั้ง หลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นที่หลากหลาย มีทั้งส่วนที่เข้าใจไลฟ์สไตล์ของเธอ ในขณะที่อีกส่วนก็ไม่เข้าใจ บ้างก็วิจารณ์ว่าความสัมพันธ์เช่นนี้ไม่ใช่รักที่แท้จริง โดยมีคอมเมนต์ รายหนึ่งกล่าวว่า "ฉันหวังว่าวันหนึ่งคุณจะพบรักแท้และได้สัมผัสกับมัน แค่คนคนเดียวที่คุณสามารถเติมเต็มความต้องการให้เขาได้ทุกเรื่อง และเขาก็จะไม่ต้องการใครอีก"

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ siamweek.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ