เอ็ม บุษราคัม

เอ็ม บุษราคัม

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุดอบอุ่น สำหรับครอบครัวของลูกสาวดาราตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก อย่าง เอ็ม บุษราคัม กับ กอล์ฟ กรวัฒน์ ที่ตอนนี้มีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกสาวถึง 2 คน และอยู่ในวัยกำลังน่ารักเลยทีเดียว

ถึงแม้จะเคยผ่านช่วงเวลาแบบนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง สำหรับคุณแม่ลูกสอง เอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา กับการต้องไปส่ง น้องนาฬิกา ไปโรงเรียนในวันแรก แต่พอถึงคิวของลูกสาวคนเล็ก น้องณเวฬา ก็ทำเอาหัวอกคนเป็นแม่ต้องบีบหัวใจอีกครั้ง โดย เอ็ม บุษราคัม ได้เผยคลิปพร้อมข้อความเมื่อพา น้องณเวฬา มาส่งที่โรงเรียนในวันแรก “ฮืออออ สงสารมาก ร้องหนักกว่าเจ่เจ้อีกกกกก ร้องแบบนอนหงายไปเลย ร้องนานด้วย ถามหาเจ่เจ้ตลอดเลย 1 คืนก่อนมาเรียน เตรียมกระเป๋าไว้ ให้ดิบดี ปรากฏว่าร้องไห้อยากไปโรงเรียนแล้ว หนูรักโรงเรียน คิดไว้ไม่มีผิดว่าวันนี้ยังไงก็ต้องร้อง!!”“เดินมาส่งหน้าเกท ถอยหลัง1ก้าวพรัอมพูดว่า ลาลาไม่เรียน 55555 เอาแล้วววววคนเมื่อคืนที่บอกว่า หนูรักโรงเรียนอยู่ไหนหว่าาาา วันนี้เรียนแค่ครึ่งวันเท่านั้น ตอนไปรับนี่วิ่งร้องไห้มากอดเลย สีหน้า แววตา คือดีใจมากกกกกกก มากจน น้ำตาไหล”“พรุ่งนี้ศึกใหญ่ คาดว่าน่าจะร้องตั้งแต่เห็นชุดนักเรียนแล้วละ …. ลูกเอ้ยยยย #gmplustwo #dekyingnavera #narikaxnavera #นาฬิกาณเวฬา”

จากนั้น เอ็ม บุษราคัม ก็ได้แชร์ประสบการณ์ในวันที่ 2 โดยเขียนแคปชั่นว่า“Day2: ว่าแล้ววววววเชียวววว น้ำตาหยดเป็นเม็ดๆ ตั้งแต่เห็นชุดพละแล้ว ร้องไห้บ่นพึมพำตลอดว่า ‘ไม่เรียน’, ‘ไม่ไปเรียน’ และวันนี้ก็ร้องไห้เช่นเคยแต่ไม่หนักเท่าวันแรก พร้อมเดินเข้าไปในห้องแบบงงๆ ถือว่าปรับตัวไวอยู่นะ รอดูเย็นนี้จะเป็นยังไง”

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ siamweek.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ