หญิง รฐา ควงแขน ตุลย์ ถ่ายพรีเวดดิ้งสุดน่ารักฉบับตามใจหญิง งานนี้ดิสนีย์มาเต็ม

หญิง รฐา ควงแขน ตุลย์ ถ่ายพรีเวดดิ้งสุดน่ารักฉบับตามใจหญิง งานนี้ดิสนีย์มาเต็ม

หญิง รฐา ควงแขน ตุลย์ ตุลยเทพ แต่งธีมการ์ตูนดิสนีย์ถ่ายพรีเวดดิ้ง สุดแฮปปี้ทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาว สง่างามอย่างกับหลุดออกมาจากดิสนีย์แลนด์ขนาดพรีเวดดิ้งยังปังไม่ไหว ของจริงจะอลังการขนาดไหน

เรียกว่าการได้เป็นเจ้าสาวถือเป็นความฝันของนักแสดงสาว หญิง รฐา เลยก็ว่าได้ หลังจากที่ได้จัดพิธีหมั้นและจดทะเบียนสมรสอย่างเรียบง่ายกับคุณสามี ตุลย์ ตุลยเทพ ไปแล้ว แต่ยังไม่ได้มีการจัดงานเลี้ยงฉลอง เนื่องจากสถานการณ์โควิด 19 ในช่วงที่ผ่านมานั่นเอง ซึ่งตอนนี้ดูเหมือนว่าใกล้จะได้ฤกษ์เต็มที เพราะทั้งคู่มีการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งมาให้ชมกันผ่านทางอินสตาแกรมบ้างแล้ว

ล่าสุด (11 ตุลาคม 2564) หญิง รฐา มีการโพสต์ภาพพรีเวดดิ้งที่มาคราวนี้มาในธีมดิสนีย์แบบที่ทั้งสองคนชื่นชอบ และใฝ่ฝันว่าอยากให้มีธีมงานแบบนี้ ภาพที่ออกมาแต่ละภาพจึงมีกลิ่นอายตัวละครจากการ์ตูนเรื่องต่าง ๆ อาทิ โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ซินเดอร์เรลล่า มิกกี้เม้าส์ เป็นต้น เห็นได้ชัดว่าแววตาของทั้งคู่ดูมีความสุขและสนุกกับการถ่ายภาพมาก ยิ่งชุดที่แต่งเป็นเจ้าชายกับเจ้าหญิงยิ่งสง่างามอย่างกับหลุดออกมาจากโลกของการ์ตูนดิสนีย์จริง ๆ ซึ่งหลายคนเห็นแล้วก็มีความสุขยิ้มตามไปด้วย กดไลก์แปะหัวใจกันรัว ๆ

ขนาดพรีเวดดิ้งเจ้าบ่าวยังปังขนาดนี้ ถ้าวันจริงจะอลังการขนาดไหน แถมเพื่อนเจ้าบ่าวเพื่อนเจ้าสาวที่จะแต่งชุดตามธีมมาร่วมงานอีก รอชมภาพความยิ่งใหญ่แทบไม่ไหว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ