อาร์ต เคพีเอ็น คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว เปิดใจไม่เคยหวั่นแม้ต้องเลี้ยงลูกเพียงลำพัง

อาร์ต เคพีเอ็น คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว เปิดใจไม่เคยหวั่นแม้ต้องเลี้ยงลูกเพียงลำพัง

แน่นอนว่าถ้าเราพูดถึงเรื่องราวความรักหลายคุณมีมุมมองที่แตกต่างกันออกไปและแต่ละคนก็มีรสนิยมไม่เหมือนกัน ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีใครผิดใครถูกมีเพียงแค่ความต้องการของแต่ละบุคคลซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูเรื่องราวความรักของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ที่ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นเป็นคนที่เก่งมากๆถึงแม้จะแยกทางกันกับอดีตภรรยาแล้ว แต่เจ้าตัวก็ทำหน้าที่คุณพ่อและคุณแม่ให้กับลูกสาวได้อย่างสมบูรณ์และเพอร์เฟคมากๆเรียกได้ว่าทั้งเก่งและสตรองจริงๆ

หลายคนคงรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับห่างด้านนักร้องนักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่างอาร์ตอัครินทร์ หรือชื่อในวงการก็คืออาร์ต เคพีเอ็น ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มีผลงานและมีชื่อเสียงมาก มายเรื่มเข้าสู่วงการจากการเข้าประกวดแข่งขันรายการเคพีเอ็นอวอร์ด และนั่นคือการแจ้งเกิดของเจ้าตัว ซึ่งปัจจุบันก็ได้กลายมาเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งหลังจากที่ได้พบรักกับผู้หญิงคนแรกที่อยากใช้ชีวิตร่วมกันซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้น

มีรสนิยมที่ชื่นชอบในเพศเดียวกันแต่พอได้เจอผู้หญิงคนนี้ทำให้รู้สึกว่าคลิกและโอเคดีทั้งคู่จึงได้คบหาดูใจและมีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคนนั่นก็คือน้องอันดานั่นเอง ซึ่งปัจจุบันทั้งสองคนก็ได้เลิกรากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วพอทางด้านฝ่ายหญิงนั้นอย ากจะมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบกว่านี้เพราะแน่นอนว่าทางด้านอาร์ต เจ้าตัวก็สามารถรับรู้ปัญหาแล้วยอมรับในการตัดสินใจที่จะให้อดีตภรรย าไปมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบเป็นผู้ชายแท้ๆ และเจ้าตัวนั้นก็พร้อมที่จะรับผิดชอบเลี้ยงดูลูกสาวเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งเจ้าตัวก็ทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์มากๆกับการมอบความรักความอบอุ่นให้กับน้องอันดา เป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากจริงๆ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ