ก้อย รัชวิน รีวิวท้อง 8 เดือน สามีตูน ซ้อมเรียก พ่อกับแม่

ก้อย รัชวิน รีวิวท้อง 8 เดือน สามีตูน ซ้อมเรียก พ่อกับแม่

ตื่นเต้นไม่เบากับการมีลูกชายคนแรก สำหรับดาราสาว ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ และตูน อาทิวราห์ คงมาลัย ที่เริ่มใช้สรรพนามแทนตนเองว่า พ่อกับแม่ ระหว่างภรรยาตั้งครรภ์ 8 เดือน งานนี้ ตูน สามีประคบประหงม ทำหน้าที่คุณพ่อเป็นอย่างดี ผูกเชือกรองเท้าให้คุณแม่ตลอด เพราะห่วงความปลอดภัย ไม่อยากให้คุณแม่ต้องก้มบ่อยๆ

โดย ก้อย โพสต์รูปภาพ พร้อมข้อความว่า “รีวิวท้อง 8 เดือน #35weekspregnant ช่วงนี้ลูกตัวใหญ่ขึ้น หนักขึ้นมาก ทำให้แม่ต้องทำอะไรช้าลง เวลาก้มต่ำต้องค่อยๆ ย่อแบบสควอช ผูกเชือกรองเท้าเองก็ไม่ได้ ต้องให้พ่อผูกให้ตลอด เวลาเดินรู้สึกว่าตัวเองเหมือนเพนกวิน มากๆ จนคุณพ่อต้องเอ่ยปากว่า “เห็นหนูแล้วอยากท้องแทน

ฟังแล้วก็ยิ้ม ก้อยเลยบอกพี่ตูนว่า “พ่อไม่ต้องคิดมากนะ แม่เต็มใจ และมีความสุขมากๆ เพราะมันคือ “หน้าที่” ของคนที่เป็นแม่ แต่ถ้าพ่ออยากรู้ว่าตอนนี้แม่รู้สึกยังไง ก็ให้ลองถือลูกแตงโมเอาไว้ตลอด 24 ชม. ดูจ่ะ” พ่อยิ้มอ่อน แล้วหัวเราะแห้งๆแทนคำตอบ… “เข้าใจแล้วครับ” ปล. ตอนนี้ก้อยกับพี่ตูนเริ่มใช้สรรพนามเรียกแทนตัวเองกันว่า “พ่อกับแม่” แทนคำว่า “พี่กับหนู” แม้จะยังไม่ค่อยชิน แต่ก็รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้ยินนะ :) #KTsJourney #อีกเดือนเดียวแล้วน้า”

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ