นุ่น เผย 21 ปี จูบจริง!! ในละครแค่ครั้งเดียว กับดาราหนุ่มคนนี้

นุ่น เผย 21 ปี จูบจริง!! ในละครแค่ครั้งเดียว กับดาราหนุ่มคนนี้

อยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 21 ปี แต่ใครจะรู้ว่านางเอกมากฝีมือ นุ่น-วรนุช ที่เล่นละครมาแล้วเกือบ 50 เรื่อง จะเคยเล่นเลิฟซีนจริงมาเพียงแค่ครั้งเดียวเมื่อ 10 ปีก่อน โดย เจ้าตัว ยอมรับว่า ตั้งแต่เข้าวงการก็จะมีลิมิตในเรื่องของการรับงานมาโดยตลอดยิ่งในช่วง 7 ปีที่ผ่านมา หลังแต่งงานกับสามีสุดที่รัก ต๊อด ปิติ

ก็ทำให้ยิ่งเกรงใจและยิ่งเลือกรับงานมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ที่ผ่านมาตนยังไม่เคยถูกนักแสดงหน้าใหม่ปีนเกลียวเลยสักครั้ง ผิดกลับนักแสดงรุ่นพี่หลายๆ คนที่เข้ามาพุดกับตนบ่อยครั้งถึงพฤติกรรมที่ไม่น่ารักของนักแสดงหน้าใหม่หลายคน โดย นุ่น วรนุช ยังฝากบอกผู้จัดละครอีกว่า ที่ผ่านมาเล่นมาแล้วเกือบทุกบท แต่ยังมีอีกหนึ่งตัวละครที่เจ้าตัวอยากเล่นมากๆ คือ เล่นเป็นคู่แฝดแบบ 2 คนพร้อมกัน

ซึ่งถือเป็นความท้าทายที่ตนอยากลองและอยากจะทำอะไรที่แปลกใหม่ให้แฟนละครได้เห็นฝีมือของเธอ ในหลากหลายรูปแบบ นอกจากงานแสดงนางเอกมากฝีมือ นุ่น วรนุช ยังขยันครีเอทกระเป๋าผุดกิจการมากถึง 6 อย่างในตอนนี้ทั้ง โรงเรียนสอนนาฏศิลป์,คอนโดมิเนีนม,รถสุขาเคลื่อนที่ แต่พอถามว่าหลายคนกังวลเรื่องปัญหาที่อยู่ในขาลง สาวนุ่น ตอบชัดว่า ทำอะไรก็มีความเสี่ยงหมด ดังนั้นอยากทำอะไรก็จะทำไปเลย เพราะทุกวันนี้ตั้งใจทำงานเพื่อเก็บเงินไปเที่ยว หากมีเวลาว่างก็จะชวนก๊วนเพื่อนไปเที่ยวทั้งในและต่างประเทศทันที

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ