หม่ำ จ๊กม๊ก ใช้ชีวิตเรียบง่าย

หม่ำ จ๊กม๊ก ใช้ชีวิตเรียบง่าย

หม่ำจ๊กมก ใช้ชีวิตสมถะเรียบง่ายชอบใส่รองเท้าแตะไม่ใช้ของแพง

หม่ำจ๊กมกนักแสดงตลกมากความสามารถ อีกทั้งยังเป็นที่เคารพของนักแสดงตลกรุ่นน้อง 1 กลาง นึกว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จในอาชีพตลก ในวงการบันเทิง ภาพยนตร์ รายการทีวี และผลงานเพลงและยังเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายถึงแม้ว่าวันนี้จะมีชื่อเสียงเงินทองมากมายแล้วก็ตาม

หม่ำจ๊กมก เป็นคนที่ทำงานตลอดทั้งอาทิตย์บางวันก็มีรายการบางวันก็ถ่ายภาพยนตร์เป็นเช่นนี้มาหลายสิบปีแล้ว ก่อนหน้านี้เคย อยากเป็นตำรวจเพราะเห็นเพื่อนไปสอบกัน แต่ว่าในสมัยก่อนชอบสนุกสนาน และไม่ได้ตั้งใจเรียนเลยลาออกจากทางโรงเรียน เมื่อก่อนจะมีงานเปิดตัว ภรรยาก็มักจะพาเข้าร้านกระเป๋าแบรนด์เนมอยู่เสมอแต่ผมไม่อยากเข้าเพราะรู้ว่าเข้าไปต้องมีอย่างน้อย 3 ถึง 4 แสนบาท

เงินจำนวนนี้ต้องรีบกว่าจะหามาได้แต่เป็นความสุขของภรรยาก็เลยปล่อยให้เขาไป เป็นบ้านที่มีพื้นที่ใหญ่มากแต่ไม่ แต่ไม่ให้รายการเข้าไปกระทำเพราะไม่อยากให้คนเห็นว่าหม่ำรวย

เวลานั่งรถอะไรก็เหมือนกันผมเป็นคนชอบนั่งรถกระบะ คิดว่า จะนั่งรถยี่ห้อบางทีก็นั่งแท็กซี่เป็นคนไม่ชอบพกมือถือทุกวันนี้ยังใช้ไม่เป็นเลย แต่เวลาจะมีคนติดต่อ ภรรยานอกจากนี้หม่ำจ๊กมกนำส่วนชอบใส่รองเท้าแตะช้างดาวเวลาภรรยาซื้อรองเท้าแบรนด์เนมให้ ก็กลับมาใส่รองเท้าช้างดาวเหมือนเดิมเพราะว่ารู้สึกสบายกว่า

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ