หน้าตาดีจิตใจสวย แอร์ เหมาข้าวช่วยชุมชุนช่วงโควิด

หน้าตาดีจิตใจสวย แอร์ เหมาข้าวช่วยชุมชุนช่วงโควิด

หน้าตาดีจิตใจสวย แอร์ เหมาข้าวช่วยชุมชุนช่วงโควิด

อีกหนึ่งดาราสาวตัวเล็กสเปคหนุ่มๆ หลายคน ที่นอกจากจะมากความสามารถแล้ว

เธอยังเป็นมุมดีๆ ที่น่าชื่นชมอีกด้วยล่ะค่ะ ล่าสุดสาว “แอร์ ภัณฑิลา” ก็ควักเงินส่วนตัวร่วมกับครอบครัวนำเอาข้าวสารอาหารแห้งมามอบให้กับพี่น้องที่อยู่ในระแวกบ้าน ย่านชุมชนมหาดไท โดยเจ้าตัวได้เปิดบ้านของบ้านเจ้าตัวเองเป็นพื้นที่แจกของ โดยสาว แอร์ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า

“เมื่อพ่อกับแม่บอกว่าอยู่บ้านนี้มา30ปี ยามลำบากอยากเริ่มช่วยเหลือชุมชนเล็กแถวๆบ้านเราก่อน.. แม่หมวย พ่อตี๋ก็เปิดบ้านเลยค้าาา ชวนลูกๆไปห้างเหมาข้าวมา3ตัน ปลากระป๋อง น้ำมันพืช น้ำปลา น้ำตาล บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป สำหรับ 700 หลังคาเรือน หวังว่าพอจะช่วยให้ทุกคนอยู่บ้าน อย่างปลอดภัยได้นานขึ้นอีกนิดนะคะ สู้ๆ อดทนกันหน่อยนะคะทุกคน,ต้องขอบคุณพี่ๆตำรวจ สน. อุดมสุข สำนักงานเขตประเวศ พี่ๆอาสา ประธานชุมชนมหาดไทย1-3 มากๆนะคะ ที่คอยช่วยประสานงาน อำนวยความสะดวกให้พวกเราค้าาาขอบคุณทุกคนที่มารับถุงยังชีพกันอย่างเป็นระเบียบทามกลางแดดที่ร้อนระอุนะคะ”

ทั้งแฟนคลับ รวมถึงชาวชุมชนที่มารับของก็เข้ามาขอบคุณสาวแอร์บนอินสตาแกรมเช่นกัน

หน้าตาดี จิตใจสวย

นอกจากนี้ สาวแอร์ยังเป็นคนแต่งตัวเก่งมีสไตล์ และมักมีมุมเซ็กซี่กรุบกริบที่โพสต์ผ่านรูปภาพใน IG มาฝากแฟนๆ ให้ได้รับชมอยู่เสมอ เรียกได้ว่าถ้าพูดถึงดาราสาวไซซ์มินิ มากความสามารถ สวยเซ็กซี่ ก็ต้องนึกถึงชื่อสาวแอร์เป็นอันดับแรกๆ เลยทีเดียวค่ะ

ถึงแม้จะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมาสักพักแล้วแต่ก็เป็นเรื่องดีๆ ที่อยากจะบันทึกเอาไว้ และยกย่องคนดีๆ ที่ทำประโยชน์เพื่อสังคมค่ะ

ในตอนนี้อะไรที่ช่วยกันได้ก็อยากให้ช่วยกันไปก่อน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ