วันทอง

วันทอง

เปิดตัว ลาวทอง เมียอีกคนของ ขุนแผน มาตอนแรกก็ทำคนหมั่นไส้ทั้งบาง แต่ชอตนนี้ทำคนดูสะใจยิ่งนัก ฟาดได้ฟาด เข้มข้นต่อต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง วันทอง ทางช่อง one31 ที่ออนแอร์ไปตอนแรกก็มีกระแสให้พูดถึงแล้ว หลายคนชมเรื่องเคสติ้งนักแสดงดี นักแสดงฝีมือคับแก้วล้นจอ แต่ละคนฟาดใส่กันไม่ยั้ง แถมเนื้อหายังชูให้เห็นอีกมุมของ วันทอง ที่ไม่ได้มีแค่เรื่อง วันทอง นางสองใจด้วย

และในตอนที่ออนแอร์คืนวานนี้ (2 มีนาคม 2564) ที่ทำเอาหลายคนพูดถึงก็คือเปิดตัวเมียอีกคนของ ขุนแผน อย่าง ลาวทอง ที่แค่ซีนแรกก็ทำเอาคนหมั่นไส้แล้ว กับฉากที่ ขุนแผน (ป้อง ณวัฒน์) เดินทางกลับมาจากสนามรบพร้อมกับพาตัว ลาวทอง (เบญ เรวิญานันท์) เมียอีกคนกลับมาด้วย จน วันทอง (ใหม่ ดาวิกา) เมียแต่ง เสียใจหนักเกือบฆ่าตัวตาย แต่ก็มีซีนเด็ด ๆ อย่างการฟาดฝีปาก ฝีตบกันไม่เบาระหว่าง วันทองและ ลาวทอง ให้แฟน ๆ ละครได้ลุ้นระทึก

โดยตัวละครลาวทองนั้นถือเป็นตัวละครสำคัญที่เป็นตัวแปรของเรื่องที่ทำให้ วันทอง ต้องกลายไปเป็นเมียของ ขุนช้าง งานนี้ยิ่งทำเอาคนดูเกลียดเข้าไปใหญ่ พอมีฉาก ลาวทอง ตามไปหาเรื่อง วันทอง ถึงในห้องครัว แต่เจอวันทองฟาดกลับลุกขึ้นคร่อมตบก็ทำเอาคนดูสะใจไปตาม ๆ กัน แต่ที่สะใจสุด ๆ ก็คงจะเป็นฉากที่วันทองยกเท้าถีบอกลาวทองจนตกบันไดทำเอาคนดูต่างบอกว่า นี่สิเมียหลวงยืนหนึ่ง !!

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ