ถึงเวลาฟาด ! แอน จักรพงษ์ โพสต์เดือด

ถึงเวลาฟาด ! แอน จักรพงษ์ โพสต์เดือด

แอน จักรพงษ์ โพสต์เดือดแฉ นายเพชรปลอมจอมเกาะ หาซีนเรียกพื้นที่ข่าว จ่อฟ้องพร้อมลูกสมุน 9 หลัก ลั่นถึงเวลาฟาดคือต้องฟาด เล่นเอาหลายคนตกใจไปตาม ๆ กัน สำหรับ แอน จักรพงษ์ ที่ล่าสุด (28 กุมภาพันธ์ 2564) เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ฟาดถึงคู่กรณีที่ให้คำใบ้มาว่าเป็น นายเพชรปลอม พร้อมกับลูกสมุนที่ชอบเกาะกระแสอยากได้ซีน พื้นที่ข่าวเพื่อขายของ เพราะโดนใส่ร้ายป้ายสี หลังทนเงียบมานาน

โดย แอน จักรพงษ์ ได้โพสต์ข้อความสุดฟาดว่า "เงียบเพชฌฆาตแต่ถึงเวลาฟาดต้อง "ฟาดไฟลุก" ไม่ให้เหลือซากสักชิ้นเดียว !" พร้อมระบุแคปชั่นว่า "เงียบมาสามอาทิตย์เพราะผู้ใหญ่คนสนิทบอก "ยังไม่ถึงเวลา" ท่านบอกแอน "ให้ล่อทุกคนออกจากถ้ำทั้งหมด แล้วรวบรวมข้อมูล…จะได้รู้ว่าใครเป็นใคร ??!!" ส่งฟ้องทีเดียว !!! ส่งประหารทีเดียว !!! ขอบคุณแฟน ๆ และผู้หวังดีล้นหลามที่เมตตาส่งข้อมูลเบื้องหน้าและเบื้องหลังของ นายเพชรปลอม พร้อมลูกสมุนจอมสะเหล่อที่อยากได้ซีนข่าวเพราะทำอะไรก็เจ๊งไปหมด จึงอยากเกาะกระแสให้คนมาตามโซเชียลมีเดียของตัวเอง เพื่อขายของ ขายอาหารต่อ ทุกเอกสาร ทุกข้อมูล ทุกความลึกล้ำ ที่ส่งเข้ามาให้ทีมทนายฉลามดุของแอน ล้วนแล้วเป็นประโยชน์ในการฟ้องกลับเรียกค่าเสียหายเป็นเลข 8-9 หลักต่อคน จะได้เอาทุกบาทไปทำบุญ ! เราไม่ควรปล่อยให้มนุษย์ปากว่าตาขยิบเหล่านี้…ลืมตาอ้าปากในสังคมค่ะ ขอบคุณทุกคนที่รักแอนเสมอค่ะ ถึงเวลาฟาดคือต้องฟาดค่ะ!!! #ข้ามเพศพันล้าน #แอนจักรพงษ์ #ลูกแม่แอนจักรพงษ์ #annejakrajutatip"

และต่อมา แอน จักรพงษ์ ยังได้โพสต์ข้อความว่า "สัจธรรมในชีวิตคือมนุษย์ทุกคนต้องมีทั้งคนรักและคนไม่ชอบ คนที่หมั่นไส้ริษยา ใส่ร้ายป้ายสี จงคิดให้เป็นเรื่องดีว่า ทุกมรสุมคุณจะได้เห็นว่าใครเป็นใครที่ควรคบ !!! เจอพายุซัดเท่านี้เป็นเรื่องปกติ เป็นเรื่องจิ๊บจ๊อย เพราะเรื่องที่สำคัญยิ่งกว่านั้นคือคุณจะต่อยกลับพวกมนุษย์ขยะเหล่านี้ได้อย่างไรต่างหาก ชีวิตพวกเราไม่ควรกลัวคนมารังแก เมื่อถึงเวลาก็แค่ฟาดกลับให้มันจดจำเท่านั้นเอง !!! #ข้ามเพศพันล้าน #แอนจักรพงษ์ #ลูกแม่แอนจักรพงษ์ #annejakrajutatip คนสู้ชีวิตย่อมต้องชนะเสมอค่ะ !!!" งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามาสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้น พร้อมให้กำลังใจเจ้าตัวให้ผ่านเรื่องดังกล่าวไปเป็นจำนวนมาก

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ