อาย กมลเนตร และ ว่านไฉ

อาย กมลเนตร และ ว่านไฉ

ในที่สุดวันวาเลนไทน์ปี 2021 นี้ก็ดูเหมือนว่าจะมีคนในวงการบันเทิงจะไม่โสดเพิ่มแล้วน่ะสิคะ เพราะสืบเนื่องจากทั้ง อาย กมลเนตร และ ว่านไฉ ได้โพสต์รูปคู่อวดโมเมนท์สุดหวานกลางอินสตาแกรม ทำเอาชาวเน็ตสงสัยหนักหรือเปิดตัวแล้ว

เรียกได้ว่าเมื่อวันที่ 14 ก.พ. ที่ผ่านมานี้ ทำเอาเหล่าชาวเน็ตหลายคนที่หัวใจยังไร้คนจับจองเกิดอาการปวดหัวใจเล่นอยู่ไม่ใช่น้อยเลยนะคะ เพราะมีเหล่าคู่รักซุปตาร์หลายคู่มากที่ออกมาแสดงความหวานโพสต์บอกรักกลางโลกออนไลน์กันแบบรัวๆ และดูเหมือนว่าจะมีการเปิดตัวคู่รักคู่ใหม่แล้วด้วยล่ะค่ะ สำหรับ อาย กมลเนตร นักแสดงสาวสุดติสท์รักธรรมชาติ และ ว่านไฉ ผู้เข้าประกวดเอเอฟ 5 ปัจจุบันถูกรู้จักในฐานะเจ้าของเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง...อาสา พาไปหลง

โดยล่าสุด สาวอายได้โพสต์รูปภาพอวดโมเมนท์สุดน่ารักกับหนุ่มว่านไฉ มีทั้งรูปที่ยืนด้วยกันและขี่หลัง พร้อมระบุแคปชั่นเป็นอิโมติคอนรูปนาฬิกาทราย ส่วนทางด้านหนุ่มว่านไฉก็โพสต์รูปกับสาวอายเช่นเดียวกันแต่ไม่มีแคปชั่นใดๆ กำกับไว้ งานนี้ทำเอาเหล่าเพื่อนร่วมวงการและชาวเน็ตฮือฮาเป็นอย่างมาก ต่างเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีในความรักของทั้งคู่แบบรัวๆ ซึ่งนี่จะเป็นการเปิดตัวแบบเป็นทางการแล้วหรือไม่นั้นต้องรอฟังคำตอบจากเจ้าตัวแล้วล่ะค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ