เราชนะ ให้ยืนยันตัวตนใน เป๋าตัง

เราชนะ ให้ยืนยันตัวตนใน เป๋าตัง

เปิดคาดการณ์ ปุ่มเราชนะ ในแอปฯ เป๋าตัง เมื่อไรจะมา หลังรัฐประกาศว่า วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 จะเริ่มทยอยให้มีการยืนยันตัวตน สำหรับคนที่ได้สิทธิเราชนะ วันนี้เช็กแล้วกลับหาไม่เจอ วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 หลังจากที่ทางรัฐบาล ได้ออกมาประกาศว่า คนที่ได้รับสิทธิเราชนะ จะสามารถยืนยันตัวตนได้ผ่าน 6 ขั้นตอน โดยจะมีปุ่มเราชนะในแอปฯ เป๋าตัง ให้กดยืนยันสิทธิกัน

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดพบว่า คนที่ได้รับสิทธิเราชนะหลายคน ได้เข้าไปเช็กในแอปฯ เป๋าตัง แต่กลับไม่พบปุ่มเราชนะ หลายคนอาจเข้าใจผิดว่าโทรศัพท์ของตัวเองเสียไปแล้ว ไม่อยากจะดาวน์โหลดแอปฯ แล้วมาสแกนหน้าใหม่อีกครั้ง ซึ่งในความเป็นจริงนั้น ปุ่มเราชนะในแอปฯ เป๋าตัง ยังไม่มา ทั้งนี้ ทางธนาคารกรุงไทยเผยว่า จะมีการอัปเดตระบบในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 ซึ่งคาดว่า อาจเป็นการอัปเดตระบบเพื่อรองรับการการทำธุรกรรมผ่านแอปฯ เป๋าตัง และมีความเป็นไปได้ที่ปุ่มเราชนะอาจจะมาเร็วที่สุดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ และอย่างช้าที่สุดในช่วงต้นสัปดาห์หน้า เพราะทางเราชนะจะเริ่มโอนเงินงวดแรกวันที่ 18 กุมภาพันธ์ นี้แล้ว

ก่อนหน้านี้ ทางธนาคารกรุงไทยเผยว่า ทางแอปฯ เป๋าตัง จะมีการอัปเดตเวอร์ชั่น ถึงจะมีปุ่มเราชนะ ซึ่งหลังจากที่ปรากฏปุ่มเราชนะแล้ว ถึงจะสามารถเข้าไปยืนยันตัวตนได้ ส่วนท่านที่จะไปธนาคารกรุงไทยเพื่อรอให้ทางธนาคารช่วยดำเนินการให้นั้น วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 ถือเป็นวันหยุดธนาคาร ดังนั้น จึงแนะนำให้ท่านรอจนถึงสัปดาห์หน้าดีกว่า

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ