เปิดบ้าน ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เปิดบ้าน ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

สาว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ประเดิม EP.แรกของรายการบุกบ้านเด็ก DM จากค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นทางยูทูปชาแนล ด้วยการพาไปบุกบ้านของ "ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" น้องสาวแท้ๆ ที่ประสบความสำเร็จจากการร้องเพลง และเป็นศิลปินในค่ายได้หมดถ้าสดชื่น จนได้รับฉายาว่า ลิลลี่ สาวน้อย 350 ล้านวิว

โดยบ้านเดี่ยวหลังนี้เป็นบ้านที่ลิลลี่ ซื้อเองในราคา 5 ล้านบาท และซื้อให้อยู่ใกล้ๆ บ้านของเจนนี่พี่สาว ที่สำคัญบ้านทั้งสองหลังยังมีทางเดินที่ชั้นสองสามารถเดินเชื่อมถึงกันได้ บ้านลิลลี่หลังนี้ลิลลี่พักอาศัยอยู่กับคุณแม่เป็นหลัก การตกแต่งนั้นส่วนใหญ่คุณแม่จะเป็นคนเลือกซื้อของตกแต่งเอง เน้นการใช้สีเขียวที่ชั้นล่างของตัวบ้าน ด้านล่างมีห้องนั่งเล่น ห้องครัว บาร์เครื่องดื่ม ส่วนชั้นสองเป็นห้องนอนของคุณแม่ และห้องนอนของลิลลี่ จากห้องนอนของคุณแม่จะมีทางเชื่อมที่เดินไปบ้านเจนนี่ซึ่งอยู่ติดๆ กันได้

การตกแต่งในห้องนอนลิลลี่เน้นใช้สีชมพู และสีม่วงซึ่งเป็นสีที่ลิลลี่ชอบ ห้องลิลลี่มีขนาดกว้างกว่าปกติเนื่องจากมีการทุบห้องเชื่อมต่อกัน ทำให้มีโซนนั่งทำงาน ดูทีวี อยู่ภายในพื้นที่เดียวกัน ระหว่างทางเดินเชื่อมจากห้องคุณแม่ไปยังบ้านของเจนนี่ มีพื้นที่กว้างๆ ที่กำลังก่อสร้างอยู่ โดยสาวเจนนี่กำลังสร้างบ้านพักให้กับนักร้องในสังกัดได้หมดถ้าสดชื่น รวมทั้งยังจะออกแบบให้เป็นสตูดิโอสำหรับอัดเพลง หรือเป็นออฟฟิศของค่ายนั่นเอง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ