อิงฟ้า กรี๊ด FC เปย์โฉนดที่ดิน - ได้ถึง 10 ล้านหรือยัง

อิงฟ้า กรี๊ด FC เปย์โฉนดที่ดิน - ได้ถึง 10 ล้านหรือยัง

หลังจากที่นางงามสาว อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 สามารถคว้ามงกุฎมาครองได้สำเร็จ เจ้าตัวก็เนื้อหอมมีงานป้อนเข้ามาไม่หยุด แถมยังเป็นที่รักของแฟน ๆ จนถึงขั้นเปย์ให้ไม่อั้นเลยทีเดียว ซึ่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ อิงฟ้าก็เพิ่งจะเล่นเกมได้โฉนดที่ดินมาหมาด ๆ ด้วย

ล่าสุด ไนน์เอ็นเตอร์เทน มีการเผยบทสัมภาษณ์ของ อิงฟ้า เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า โฉนดที่ดินได้มาจากการเล่มเกมกับผู้เข้าประกวด รวมถึงพี่ ๆ ทีมงานด้วย ซึ่งอิงฟ้าไม่รู้ว่าจะมีกิจกรรมนี้ขึ้นมา เป็นการเล่นโอน้อยออกและเป่ายิ้งฉุบให้เหลือคนเดียว พอเป็นอิงฟ้าได้ก็กรี๊ดลั่นดีใจ สำหรับรางวัลที่ได้เป็นโฉนดที่ดิน 200 ตารางวา ซึ่งเป็นที่ดินติดถนนใน จ.กาญจนบุรี ยังไม่ทราบรายละเอียดอะไร คิดว่าน่าจะให้คุณแม่ นอกจากนี้ยังได้รางวัลอื่น ๆ เป็นสร้อย 6 กะรัต ราคา 400,000 บาทด้วย พร้อมพูดติดตลกว่า เหลือบ้านกับรถที่ยังไม่ได้

เมื่อถูกถามว่าที่แฟน ๆ เปย์ให้ถึง 10 ล้านบาทหรือยัง อิงฟ้า ตอบว่า ยังไม่ถึง ตอนนี้ได้อะไรมาก็ไปกองรวมอยู่ที่คุณแม่หมดเลย ยังไม่ได้เช็กว่าได้อะไรมาบ้าง เท่าไร ซึ่งตั้งแต่ได้ตำแหน่งมาก็ยังไม่ได้เจอคุณแม่ ไม่อยากให้แม่มาเพราะป่วยอยู่ กลัว โ ค วิ ด 19 ด้วย ตอนนี้คุณแม่ก็ยังแฮปปี้กับการตระเวนร้องเพลงจิตอาสาที่วัด ให้คุณแม่มีความสุขไป ส่วนเรื่องการทำงาน อิงฟ้า กล่าวว่า ขอกอบโกยไว้ทุกโอกาส ชีวิตตอนนี้เป็นโมเมนต์ที่เฝ้ารอคอยมาตลอด เพราะอยากมีงานยุ่ง ๆ เหมือนดาราบ้าง ตอนนี้งานหลังอาหาร 3 มื้อมีอยู่จริง เช้า กลางวัน เย็น ตั้งแต่ได้ตำแหน่งมาก็ยังไม่ได้หยุดเลย มีบางวันที่เบลอ ๆ แต่จะมีน้อง ๆ มาช่วยบ้างบางที ซึ่งก็เข้าใจแล้วว่างานยุ่งเป็นอย่างไร หลับบนรถ กินบนรถ ทั้งยังอยากจะตอบแทนองค์กรด้วยที่เลือกอิงฟ้า ให้เขารู้สึกไม่ผิดหวังที่เลือกอิงฟ้า

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ siamweek.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ