เอาแล้ว! ดราม่าสนั่น หนุ่มโดนแท็กซี่ไล่ลงรถก่อนเห็นหน้าลูกค้าชัดๆ บร๊ะเจ้านี่มันคนดังนี่หว่า (คลิป)

เอาแล้ว! ดราม่าสนั่น หนุ่มโดนแท็กซี่ไล่ลงรถก่อนเห็นหน้าลูกค้าชัดๆ บร๊ะเจ้านี่มันคนดังนี่หว่า (คลิป)

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2561 เวลา 14.42 น. ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sornram Aneklap ได้โพสต์เรื่องราวที่เจออย่างดุเดือด พร้อมคลิประบุว่า

“แท็กซี่ หัวร้อน! มีเรื่องจะเล่าให้ฟังครับ เพิ่งเจอมาเมื่อกี้สดๆร้อนๆ วันนี้ขึ้นรถแท็กซี่ เพื่อจะไป รพ.บำรุงราษฎร์ พอขึ้นรถ อุ้มก็เปิดเพลงฟัง(ลำโพงไอโฟนธรรมดา) อยู่ดีๆ แท็กซี่ก็เปิดวิทยุขึ้นมา!

อุ้ม :พี่คะ ปิดวิทยุแปปนึงได้มะคะ?

แบงค์: เขาจะฟังข่าว

อุ้ม: อ่อๆ (กำลังจะปิดเพลง)

แท็กซี่: คุณจะเปิดเพลงทำไม ถ้าคุณฟังเพลง ผมก็จะฟังข่าว หรือคุณจะลงเลยก็ได้นะ! ผมไม่เอาตัง คุณฟังเพลง ผมไม่มีสมาธิขับรถ (ก็บอกกันดีๆสิครัช)

แบงค์&อุ้ม : ….. งงๆ !

หลังจากนั้น ก็คุยถึงเรื่อง พ่อ กับ แม่ ว่าอาการเป็นยังไง แล้วแท็กซี่ ก็พูดขึ้นว่า!

แท็กซี่: งั้น เดี๋ยวขึ้น รถไฟฟ้า ไปแทนละกันครับ ผมไม่เอาตัง

อุ้ม : รีบไลน์มาถามแบงค์ว่า เราทำไรผิดวะ? นางติสหรอ รึยังไง?

แบงค์: หันไปตอบว่า เดี๋ยวเขาส่งรถไม่ทัน ก็เข้าใจตรงกัน

ลิเกร้อยล้าน

แต่พอแท็กซี่จอดรถปุ๊บ ก็หันมาพูดแบบใส่อารมณ์ว่า ไปๆ คุณจะคุยอะไรกันนักหนา ผมไม่มีสมาธิ (เห้ย ก็คุยกันปกติป่ะวะ หรือว่าเดี๋ยวนี้ ขึ้นแท็กซี่ เขางดใช้เสียง!? ) ที่เหลือตามในคลิปเลย >ใช้คำพูดดูถูกมากๆ ไล่เหมือนเราขอนั่งฟรีๆ นี่หรอ งานบริการ? ไม่ได้นั่งฟรีๆนะเว้ยเฮ้ย! #มีการเขวี้ยงเงินที่เราจ่ายด้วย บอกตรงๆว่าหัวร้อนเลย แต่ที่อยากรู้ที่สุด คือ เขาไปโดนตัวไหนมา?”

ซึ่งทั้งนี้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษวิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก สุดท้ายกลายเป็นเรื่องดราม่าซะงั้น ทั้งตำหนิลิเกดังว่า การจะเปิดเพลงในรถแท็กซี่ก็ควรใช้หูฟัง ไม่ควรเปิดออกลำโพง หนุ่ม แบงค์ ศรราม ก็เข้าไปโต้ตอบว่า ตัวเองและน้องสาวไม่มีหูฟัง พอบอกให้ปิดเพลงก็ปิดแล้ว ถ้ามีป้ายบอกไม่ให้เปิดเพลงรบกวนก็คงรู้และเข้าใจ แถมบอกว่าลิเกดังเป็นฝ่ายผิดอีก หนุ่มแบงค์ก็บอกว่าถ้าตัวเองทำผิด คงไม่เอาคลิปมาโพสต์แบบนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก Sornram Aneklap

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ